Công cụ trực tuyến kiểm tra tốc độ website tốt nhất

Công cụ kiểm tra website giúp bạn kiểm tra được tốc độ trang web của mình. Những công cụ này sẽ đưa ra những gợi ý để bạn khắc phục, cải tiến và tối ưu hóa trang web. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất nhé.

Tại sao phải kiểm tra tốc độ website?

Trang web tốn quá nhiều thời gian để load sẽ gây thiện cảm không tốt cho khách truy cập. Thông thường, khách hàng chỉ mất khoảng 3 giây để ở lại website của bạn, 40% số khách đó sẽ thoát khỏi trang nếu trang tải quá lâu. Vì vậy, tốc độ tải website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Người dùng cần kiểm tra tốc độ website để phát hiện những vấn đề liên quan, khắc phục và tối ưu hóa trang của mình. Đồng thời, người dùng cũng cần kiểm tra tốc độ web để duy trì hiệu suất, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Cách tốt nhất để kiểm tra tốc độ trên website là sử dụng các công cụ để giúp tối ưu hóa website của bạn.

Top công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Dưới đây là 1 số những công cụ kiểm tra website hiệu quả đang được rất nhiều người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed Insights là công cụ miễn phí của Google. Công cụ này giúp đo hiệu năng của trang, liệt kê các khả năng tối ưu , đưa ra gợi ý và hướng dẫn. từ đó bạn có thể cải thiện được tốc độ và hiệu suất tải trang.

GTmetrix

Là công cụ kiểm tra miễn phí, nhanh chóng và chính xác. Người dùng sẽ nhận được các chỉ số hiệu suất, giám sát trang tổng thể và kết quả kiểm tra tốc độ web ở nhiều khu vực khác nhau.

WebPagetest

WebPagetest giúp bạn kiểm tra tốc độ Web của bạn trong các trình duyệt như Chrome, Firefox,.. một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này cho phép bạn lựa chọn kiểm tra từ một số địa điểm trên toàn thế giới. Bạn có thể cài đặt nâng cao để xem mô phỏng tốc độ Internet của mình.

Trên đây là top công cụ trực tuyến kiểm tra tốc độ website tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công cụ thích hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo và có tốc độ tải trang nhanh thì hãy liên hệ với Diwe Agency nhé. Chúc các bạn thực hiện kiểm tra tốc độ web thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Array
HƯỚNG DẪN CÁCH THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO DỄ DÀNG
Đọc gì hôm nay, Tin tức, Tư Vấn SEO Top Google
TẠI SAO WEBSITE MỚI NÊN CHẠY GOOGLE ADS – BƯỚC ĐỆM CHẮC CHẮN CHO CHIẾN DỊCH LÂU DÀI
Câu Hỏi Thường Gặp, Đọc gì hôm nay, Tin tức, Tư Vấn SEO Top Google
GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ VÀ NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ GOOGLE ADS
Bài viết nổi bật, Câu Hỏi Thường Gặp, Đọc gì hôm nay, Tin tức, Tư Vấn SEO Top Google
Vị trí
Gọi trực tiếp
Facebook
Zalo